• ตุลาคม 14, 2020
  • ศรศักดา
  • 0

Blackjack Doubling down

 

          หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยเล่นเกมโต๊ะในคาสิโนมาก่อน คงจะรู้ดีกว่าการทวีคูณนั้นเป็นหนึ่งใน การเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างหนึ่งในแบล็คแจ็ค ซึ่งเทคนิคนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันของ มือที่เล่นเป็นสองเท่าเพื่อแลกกับการได้รับไพ่เพียงใบเดียว ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการลงเดิมพันที่ มีความเสี่ยงเนื่องจากเมื่อสิ้นสุดในแต่ละรอบแล้ว คุณจะไม่สามารถจั่วไพ่ได้อีกแม้ว่าคุณจะได้รับไพ่ใบที่สองที่มีแต้มต่ำก็ตาม ซึ่งสิ่งสำคัญคือต้องพยายามสร้างสมดุลระหว่างการเล่นอย่างปลอดภัยให้เหมาะสม เช่นการใช้กลยุทธ์ทางสถิติและการลงสองครั้งที่มีความเสี่ยงเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะในบางครั้งสลับกันไป ซึ่งหากใครต้องการศึกษาวิธีการลงเดิมพันแบบสองเท่าในแบล็คแจ็คไว้เบื้องต้น

เราจะแนะนำเทคนิคและวิธีการใช้ให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดไว้ดังนี้ คา สิ โน ออนไลน์ บน มือ ถือ

         Doubling down การดับเบิ้ลดาวน์เป็นหนึ่งในเทคนิคการเดิมพันที่รู้จักกันดีในเกมแบล็คแจ็ค โดยพื้นฐานแล้วในการเล่นนั้น การเลือกที่จะลงสองเท่าคือโอกาสในการเพิ่มมูลค่าของเงินเดิมพันที่คุณลงเอาไว้ให้มากถึง 100% ซึ่งหากเลือกวิธีนี้ืทางผู้เล่นจะต้องหยุดหลังจากที่รับไพ่เพิ่มอีกหนึ่งใบ

ดังนั้นมันจึงเป็นเป็นหนึ่งเทคนิคที่อาจจะมีความเสี่ยง แต่คุณก็สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละ

สถานการณ์ได้ตามความเหมาะ ซึ่งในส่วนของเทคนิคอื่นๆ ของเกมแบล็คแจ็คก็เช่นเดียวกัน

         เมื่อไหร่ที่ควรใช้เทคนิค Doubling down เมื่อเทียบกับเกมอื่นแล้ว กลยุทธ์พื้นฐานสำหรับแบล็คแจ็คนั้นถือได้ว่ามีการคิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งใช้ความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกว่าช่วงเวลาและสถานการณ์ไหนที่เหมาะสมมากที่สุด ซึ่งในการเล่นและเพิ่มเป็นสองเท่านั้นมักมีอยู่ 2-3 สถานการณ์ที่เหมาะแก่การใช้มากที่สุด โดยเราจะอธิบายไว้เป็น

ข้อๆ ดังนี้

 

    • ฮาร์ด 9 กับไพ่ต่ำของเจ้ามือ อย่างแรกนั้นก็คือกรณีที่ไพ่ในมือของคุณมีแต้มรวมเป็น 9 ให้ลงสองเท่าเมื่อเจ้ามือเปิดไพ่ที่มีแต้มระหว่าง 2-6 ก็จะถือว่าเป็นฮาร์ด 9 ซึ่งหมายความว่าไม่มี Ace อยู่ในมือ ดังนั้นแต้มรวมมีโอกาสเป็น 2-7, 3-6 หรือ 4-5 หากคุณมี A-8 (ซอฟต์ 9) คุณก็ควรยึดหลักแต้มเหล่านั้นเอาไว้ไม่ว่าเจ้ามือจะเปิดไพ่อะไรก็ตาม

 

  • ซอฟต์ 16-18 ต่อไพ่ต่ำของเจ้ามือ ในกรณีที่คุณมีไพ่เอซและ 5 , 6 หรือ 7 นั้นแสดงว่าคุณได้แต้ม “ซอฟต์” หรือก็คือ 16-18 ซึ่งหากเจ้ามือเปิดไพ่เป็น 2-6 แต้มก็จะถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเลือกเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่า เพราะหากมีไพ่เอซและไพ่ที่ต่ำกว่า 2-4 ก็จะถือเป็นโอกาสเหมาะสมที่จะจั่วไพ่ เพราะคุณมีโอกาสที่จะจบเกมด้วยไพ่สูงน้อยลงนั่นเอง
  • ฮาร์ด 10 หรือ 11 เมื่อเทียบกับไพ่เจ้ามือที่ต่ำกว่า ฮาร์ด 10 หรือ 11 นั้นจะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า โดยวิธีการคือมีไพ่สองใบไม่รวมเอซที่มีแต้มรวมเท่ากับ 10 หรือ 11 เช่น 2-8 2-9 , 3-7, 3-8 4-6 , 4-7, 5-6 เป็นต้น ซึ่งหากเจ้ามือมีแต้มรวมต่ำกว่า คุณก็สามารถใช้เทคนิคลงสองเท่าได้ในเวลานี้นั่นเอง